Tấm Vermiculite panel cách nhiệt. Nhà cung cấp đá Vermiculite chất lượng Namix

Ứng dụng của đá Vermiculite để sản xuất Vermiculite panel cách nhiệt

Trong xây dựng, đá Vermiculite (Vơ mi) được biết đến như là một vật liệu cách nhiệt, chống cháy.Một trong những ứng dụng của đá Vermicuite trong lĩnh vực này đó là sản xuất Vermiculite Panel. Còn gọi là tấm Vermiculite cách nhiệt hay bảng Vermiculite cách nhiệt. Sản phẩm này được sử dụng trong lõi cửa chống cháy, lò sưởi, tường cách nhiệt. Để hiểu thêm về sản phẩm này, mời các bạn theo dõi bài viết của Namix nhé!

Xem thêm:

Giá thể trồng dâu tây thủy canh – đá Perlite Trân châu

Cách nhiệt lò đốt với đá perlite Trân châu

Thiết bị lọc bia và bí quyết để bia sáng màu

Đá Vermiculite là một khoáng sản tự nhiên có nhiều tính chất đặc biệt
Đá Vermiculite là một khoáng sản tự nhiên có nhiều tính chất đặc biệt

Đá Vermiculite là gì?

Đá Vermiculite là một silicat Nhôm-Sắt-Magiê tương tự mica. Đá Vermiculite được sử dụng trong làm vườn là loại quặng khoáng được đun nóng đến nhiệt độ từ 1472 – 2012 độ F. Và nó trương nở từ 8 đến 20 lần về thể tích. Sự trương nở này cho phép nó hấp thụ nước. Đến nỗi Vermiculite có thể hấp thụ lên tới một thể tích nước lớn hơn 3-4 lần thể tích của nó trong nước. Nhờ sự hình thành theo cách đặc biệt này mà đá Vermiculite là vật liệu cách nhiệt, cách âm và chống cháy vô cùng tốt. Đá Vermiculite cũng là một vật liệu trơ về mặt hóa học.

Công dụng của đá Vermiculite

Đá Vermiculite làm vữa chống cháy hiệu quả bán tại Namix
Đá Vermiculite làm vữa chống cháy hiệu quả bán tại Namix

Trong các ngành công nghiệp, xây dựng, đá Vermiculite được dùng làm vật liệu cách nhiệt, cách âm, chống cháy. Một số sản phẩm phổ biến như là lõi cửa chống cháy, bê tông Vermiculite, tấm cách nhiệt lò đốt, lò sưởi. Trong môi trường, Vermiculite là một vật liệu xử lí nước thải. Đồng thời nó cũng là một chất lọc và trợ lọc trong ngành công nghiệp hóa chất và đồ uống.

Đá Perlite trân châu Namix. Vật liệu trợ lọc tốt
Vật liệu trợ lọc đá Vermiculite

Ngoài ra, đá Vermiculite (đá Vơ Mi) cũng như đá Perlite được dùng rất nhiều để trồng hoa, trồng rau, trồng thủy canh ở các nước phát triển. Theo các nghiên cứu đá Vơ mi có khả năng giữ nước và dinh dưỡng tốt hơn đá Perlite một chút.

Vermiculite panel là gì?

Vermiculite panel còn được gọi là bảng cách nhiệt, bảng chống cháy. Bảng cách nhiệt này được làm bằng Vermiculite trương nở trộn với một lượng chất kết dính nhất định thông qua áp suất nóng hoặc lạnh.

Tấm Vermiculite panel cách nhiệt. Nhà cung cấp đá Vermiculite chất lượng Namix

Vermiculite panel có đặc tính bảo quản nhiệt, cách nhiệt và chống cháy. Sản phẩm này được sử dụng trong lõi cửa chống cháy, lót lò sưởi, vật liệu cách nhiệt tường.

Ưu điểm của tấm Vermiculite panel là vừa cách nhiệt, cách âm và cả chống cháy. Các tấm này có trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, thi công và lắp đặt. Đồng thời chúng rất bền, thời gian sử dụng lâu dài.

Với những ưu điểm vượt trội, tấm vermiculite panel dần thay thế các tấm panel xốp cách nhiệt. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho công trình của mình hoàn hảo hơn. Bạn cần hỗ trợ, tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ cho chúng tôi:

Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
Địa chỉ: Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm Tp.HCM, Thủ Đức, Tp.HCM
Website: namix.vn | Email: info@namix.vn
Điện Thoại: 0287 1023489  | Hotline: 0904 003 679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *