fbpx

Giá Perlite được nhiều người tìm kiếm vì nhu cầu mua loại đá khoáng này ngày một tăng cao. Đây là một loại đá tự nhiên thuộc nhóm khoáng sản núi lửa, khi nung nóng đến nhiệt độ khoảng 850-900°C, đá Perlite sẽ giãn nở lên gấp 4-20 lần kích thước ban đầu. Hạt nhẹ, xốp và rất nhiều lỗ rỗng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, nông nghiệp, và công nghiệp.

Đá Perlite có tác dụng gì nổi bật

ung dung trong cac nganh nghe
Đá khoáng được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề khác nhau

Trước khi tìm hiểu về giá đá Perlite bạn cần tìm hiểu tác dụng và lợi ích của loại đá khoáng này. Cụ thể như sau:

Đá Perlite Namix chất lượng tốt

da khoang
Đá khoáng Perlite NAMIX chất lượng, cung cấp được số lượng lớn

Namix là một trong những thương hiệu uy tín cung cấp đá Perlite chất lượng cao tại Việt Nam. Đá Perlite Namix được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Namix cung cấp các loại đá Perlite với nhiều kích thước và mục đích sử dụng khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Ưu điểm:

Giá đá Perlite Namix bao nhiêu?

gia da perlite
Giá đá Perlite có sự chênh lệch về số lượng mua, khu vực

Giá của đá Perlite Namix phụ thuộc vào kích thước hạt và khối lượng mua. 

Hiện nay, có 3 dòng sản phẩm đá Perlite với trọng lượng là 5dm3, 20dm3 và 100dm3. Tuy nhiên, giá sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào khu vực và cách thức mua hàng. 

Đối với những đơn hàng lớn, Namix còn có chính sách giá ưu đãi và hỗ trợ vận chuyển. 

Mua đá Perlite Namix Ở Đâu?

mua da perlite
Mua đá Perlite NAMIX rất dễ dàng, tại những cửa hàng gần nhất

Khách hàng có thể mua đá Perlite Namix tại các đại lý phân phối chính thức trên toàn quốc hoặc trực tiếp tại website của Namix. Ngoài ra, Namix còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng sản phẩm, giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng đá Perlite.

Namix chuyên cung cấp dòng sản phẩm Đá Perlite sỉ và lẻ. Vui lòng liên hệ: 0907282348 (Ms Nhật Phúc). Nếu bạn hỏi mua đá Perlite ở đâu thì có thể tham khảo một số cửa hàng có bán đá Perlite:

Ngoài ra còn rất nhiều cửa hàng ở gần bạn, liên hệ qua Page Làm vườn dễ hơn để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. 

Tại sao nên lựa chọn đá Perlite so với các sản phẩm khác?

Dưới đây là sự so sánh giữa đá Perlite thông thường và đá Perlite của Namix. Từ việc khác biệt về chất lượng, quy trình sản xuất, và dịch vụ hỗ trợ. Cụ thể như sau:

Đá thông thường

gia da perlite thong thuong
Mua đá thông thường không đảm bảo được chất lượng và số lượng

Có thể được khai thác từ nhiều nguồn khác nhau, cả trong nước và nhập khẩu. Chất lượng và độ tinh khiết khác nhau tùy thuộc vào nơi khai thác.

Quy trình sản xuất có thể không được kiểm soát chặt chẽ. Một số nhà sản xuất có thể không tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, dẫn đến sản phẩm cuối cùng có thể chứa tạp chất hoặc không đạt yêu cầu về chất lượng.

Chất lượng có thể không ổn định, có thể chứa nhiều tạp chất và không đồng đều về kích thước hạt. Khả năng giữ nước, thông khí và độ bền có thể không cao.

Giá cả thường biến động tùy thuộc vào nguồn gốc và chất lượng. Có thể có những loại giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo. Chính sách hỗ trợ không rõ ràng, ít tư vấn kỹ thuật và không có chế độ bảo hành tốt.

Đá Perlite Namix

da perlite namix chat luong
Đá khoáng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

Namix với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đá khoáng chất lượng cao, được chọn lọc kỹ lưỡng từ các mỏ đá uy tín. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm luôn có độ tinh khiết cao.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. Tất cả các công đoạn từ khai thác, nung nóng đến xử lý và đóng gói đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng đồng nhất và an toàn cho người sử dụng.

Đá Perlite trân châu có chất lượng cao, độ tinh khiết vượt trội, không chứa các tạp chất gây hại. Sản phẩm luôn đồng nhất về kích thước và tính chất vật lý. Khả năng giữ nước và thông khí tốt, độ bền cao.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh so với chất lượng cao mà sản phẩm mang lại. Namix thường có các chính sách giá ưu đãi cho các đơn hàng lớn. Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt, bao gồm tư vấn kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng chi tiết, và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Điều này giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Giá đá Perlite sẽ có sự chênh lệch giữa các thương hiệu, số lượng, khu vực mua hàng,… Theo đó, bạn có thể tham khảo và lựa chọn đá Perlite Namix, với chất lượng cao và giá cả hợp lý, là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và kinh tế, đá Perlite Namix chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *