fbpx

Các ứng dụng quan trọng của đá Perlite trong xây dựng gồm nhiều sản phẩm như: sản xuất gạch nhẹ, bê tông nhẹ, bê tông cách nhiệt, gạch cách nhiệt,.v.v.. Đây là những ứng dụng đặc biệt quan trọng và có tầm ảnh hưởng lớn trong xây dựng. Dựa vào các đặc tính đặc biệt của đá Perlite trong quá trình hình thành mà tạo ra nhiều đặc tính tốt được ứng dụng nhiều. Cùng tìm hiểu sản phẩm đá Perlite để biết sự quan trọng của loại đá này trong xây dựng hiện nay.

Các ứng dụng của đá Perlite trong xây dựng

Để hình thành nên những hạt đá Perlite giúp cách nhiệt cách âm tốt, chúng phải trải qua nhiệt độ cực lớn. Từ đó, có sự diễn ra về mặt trương nở thể tích làm cho hạt đá Perlite trở nên xốp và rỗng. Vì đá Perlite không độc hại, lại thêm tính cách âm và cách nhiệt hiệu quả nên chúng được sử dụng trong xây dựng nhiều. Sau đây xin liệt kê một số ứng dụng đá Perlite trong xây dựng thường thấy:

Ứng dụng đá Perlite làm gạch nhẹ xây dựng
Ứng dụng đá Perlite làm gạch nhẹ xây dựng
Đá Perlite cách nhiệt lò đốt giúp tiết kiệm năng lượng lò hơn
Đá Perlite cách nhiệt lò đốt giúp tiết kiệm năng lượng lò hơn

Nơi bán đá Perlite dùng trong xây dựng hiện đại

Có rất nhiều nơi sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam hiện nay. Để tạo ra những sản phẩm mới lại tốt hơn so với sản phẩm cũ cho ngành xây dựng hiện đại, sẽ không thể nào thiếu đi đá Perlite trân châu. Cách nhiệt và cách âm hiệu quả, sản phẩm đá Perlite trong xây dựng đang ngày càng khẳng định vai trò của mình.

Đá Perlite Namix cung cấp số lượng lớn cho công nghiệp, xây dựng
Đá Perlite Namix cung cấp số lượng lớn cho công nghiệp, xây dựng

Xem thêm:

Hiện tại, công ty Namix là nơi chuyên bán đá Perlite cao cấp số lượng lớn. Nếu bạn có nhu cầu mua về tự chế biến chúng trở thành các vật liệu xây dựng cách nhiệt, cách âm, có thể liên hệ đến Namix ngay. Tại đây có nhiều chính sách ưu đãi khi mua nhiều. Đồng thời, cũng có hệ thống đại lý khắp nước bán hàng lẻ.

Đá Perlite trong xây dựng có nhiều ứng dụng hữu ích
Đá Perlite trong xây dựng có nhiều ứng dụng hữu ích

Ứng dụng đá Perlite trong xây dựng với nhiều sản phẩm được hình thành. Từ đó có thể thấy tầm quan trọng của đá Perlite với vật liệu xây dựng hiện nay. Không những thế, đá Perlite còn tạo nên những vật liệu rất thân thiện với môi trường. Đóng góp lớn cho nền công nghiệp xanh hiện đại ngày nay. Những đặc điểm đá Perlite như: cách nhiệt tốt, chống cháy cao, tỷ trọng nhẹ, bền, không độc hại, chống ẩm, chống nước,… đã làm nên tính chất đặc biệt của đá Perlite ứng dụng trong xây dựng hiệu quả cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *