Mua đất trồng sen đá Namix cao cấp chuyên dụng tại TpHCM - Hà Nội

Chuyên bán đá Perlite – đất trồng sen đá TpHCM – Hà Nội

Sen Đá là họ cây mọng nước yêu cầu cao về đất trồng. Nếu bạn chọn đất thịt cứng hay các loại đất nhũn không thoát nước được sẽ không thể nào trồng được sen đá. Hiện nay đã có sản phẩm đất trồng sen đá cao cấp với các thành phần được phối trộn sẵn (không phải 100% đất) đã qua xử lý sạch mầm bệnh rất tốt cho việc trồng sen đá tiện lợi. Mua đất trồng cây sen đá tốt, bạn có thể tham khảo ngay sản phẩm của Namix sau đây.

Mua đất trồng sen đá Namix cao cấp chuyên dụng tại TpHCM - Hà Nội
Mua đất trồng sen đá Namix cao cấp chuyên dụng tại TpHCM – Hà Nội

Namix là một công ty chuyên sản xuất đất sạch trồng rau, trồng hoa trong chậu và cả đất trồng dành riêng cho sen đá. Chúng không phải loại đất thông thường như bạn nghĩ là đất vườn. Ngày nay, việc chọn đất vườn trồng cây đã không còn đáp ứng đủ chất dinh dưỡng hay tính hiện đại trong nông nghiệp nữa. Vì thế, việc phát triển từng loại đất chuyên dụng cho từng loại cây riêng biệt là vô cùng cần thiết. Hiểu được vấn đề đó, Namix đã nghiên cứu kỹ lưỡng sản phẩm đất trồng cho Sen Đá khi nhận thấy nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều hơn. Cùng tìm hiểu loại đất trồng này có gì đặc biệt nhé!

Đất trồng sen đá bán tại TpHCM – Hà Nội của Namix

Những thành phố lớn đang dần phát triển về mọi mặt. Nông nghiệp cũng vậy. Sen đá phong thủy mang đến nhiều ý nghĩa và còn giúp trang trí tốt cho căn phòng của riêng bạn. Rất nhiều người tự mình muốn trồng sen đá. Tuy nhiên, sau khi mua được giống sen đá ưng ý lại không biết mua đất trồng sen đá ở đâu tại TpHCM và Hà Nội. Thậm chí có người còn thích việc ươm giống sen đá nhân giống lên.

Xem thêm:

Sử dụng đất trồng sen đá kết hợp đá Perlite của Namix cho kết quả tốt
Sử dụng đất trồng sen đá kết hợp đá Perlite của Namix cho kết quả tốt

Đáp ứng nhu cầu, sản phẩm đất trồng danh riêng cho cây sen đá đã được Namix phối trộn với các thành phần đặc biệt. Các thành phần trong đất này đều được xử lý với công nghệ hiện đại USA giúp loại bỏ sạch mầm bệnh gây hại, giúp cây phát triển tốt hơn.

Lưu ý khi sử dụng đất trồng sen đá kèm đá Perlite

Vì cây sen đá là loại không ưa úng nước nên đất trồng cần có sự thoát nước tốt. Do đó, bạn cần bổ sung các hạt đá Perlite trân châu vào đất trồng. Những hạt màu trắng này rất nhẹ xốp, có cấu tạo thể hang giúp thoát nước dễ dàng. Ngoài ra, chúng còn giúp lượng khí lưu thông trong đất thông thoáng hơn nhiều. Từ đó, rễ cây dễ dàng hấp thụ trao đổi khí dễ dàng.

Đá Perlite trân châu hạt trắng cung cấp khả năng thoát nước tốt cho sen đá
Đá Perlite trân châu hạt trắng cung cấp khả năng thoát nước tốt cho sen đá

Hiện tại, Namix cung cấp sản phẩm đất sạch trồng sen đá với lượng đá Perlite phối trộn bạn có thể mua thêm về trộn theo sở thích với tỷ lệ 30 – 50% đá Perlite. Các hạt đá Perlite trân châu vô cùng tốt cho sự phát triển của Sen Đá. Do đó, sản phẩm này cũng được Namix nhập khẩu về hàng cao cấp cung cấp đến khách hàng.

Mua đá Perlite – đất trồng sen đá tại TpHCM – Hà Nội

Với hệ thống đại lý rộng khắp nước, trải dài khắp Việt Nam, Namix có đội ngũ hùng hậu chuyên cung cấp đất trồng dành riêng cho cây sen đá với các hạt đá Perlite cao cấp. Để mua đất trồng sen đá hay đất ươm sen đá, bạn liên hệ với công ty Namix để được hỗ trợ nhanh chóng.

Tiểu cảnh trồng sen đá đẹp khi sử dụng đúng đất trồng
Tiểu cảnh trồng sen đá đẹp khi sử dụng đúng đất trồng

Nhiều người cũng sử dụng xơ dừa trồng sen đá. Tuy nhiên, sản phẩm này không thể nào bằng đất trồng chuyên dụng của Namix có chứa đá Perlite. Bởi vì xơ dừa chưa qua xử lý rất độc hại cho cây trồng. Chúng chưa Tanin và Lignin gây tắt nghẽn đường hút hút của cây. Muốn sử dụng cũng phải xử lý sạch sẽ. Nhưng ngoài ra, trộn xơ dừa trồng sen đá cũng không phải là vật liệu tối ưu. Chúng về lâu dần sẽ bị ẩm ỷ và mục rữa.

Với đất trồng sen đá chuyên dụng của Namix kèm theo đá Perlite Namix trộn thêm, sản phẩm có chứa sẵn chất dinh dưỡng cho cây sen đá hấp thụ từ từ. Với khả năng thoát nước giữ dinh dưỡng tốt, đây đảm bảo sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho việc trồng sen đá nhà bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *