fbpx

Cách nhiệt sàn nhà bằng cách sử dụng các túi Perlite được thực hiện một cách đơn giản. Các túi Perlite được đặt dưới sàn bê tông. Việc lắp đặt này có tác dụng cách nhiệt và duy trì nhiệt độ bên trong nhà. Vậy cách thực hiện như thế nào và công dụng cụ thể ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Đá Perlite Namix cung cấp số lượng lớn cho công nghiệp, xây dựng
Đá Perlite Namix cung cấp số lượng lớn cho công nghiệp, xây dựng

Xem thêm:

Quản lí chất lượng nước bằng đá Perlite Trân châu

Ứng dụng của Perlite trong lớp lót hệ thống ống khí

Cách đánh giá Perlite chất lượng như thế nào

Sàn nhà được làm bằng bê tông tiếp xúc trực tiếp với mặt đất có thể gây ra những bất tiện hoặc không thoải mái với những thành viên trong nhà. Và để tạo sự thoải mái cho căn nhà của bạn cần phải duy trì nhiệt độ trong nhà ở nhiệt độ tối ưu. Việc này có thể làm tăng chi phí chi trả cho máy điều hòa hoặc lò sửi. Việc sử dụng túi đá Perlite để cách nhiệt tránh sự tiếp xúc trực tiếp giữa sàn nhà và mặt đất là một giải pháp tuyệt vời. Đá Perlite là một vật liệu cách nhiệt tự nhiên và thân thiện với môi trường.

Các đặc tính của Perlite để làm vật liệu cách nhiệt sàn nhà

Perlite được chứa trong các túi nhẹ, dễ lắp đặt (bằng nhựa hoặc bằng giấy). Pelite cách nhiệt sàn nhà là một sản phẩm tự nhiên. Chúng là một vật liệu vô cơ không thối rữa, chống cháy. Đồng thời, Perlite cũng không tạo ra môi trường sống cho các loài gặm nhấm. Perlite có độ pH trung tính nên không tạo ra sự ăn mòn trong đường ống và hệ thống dây điện có ở khu vực dưới sàn nhà.

Cách nhiệt sàn nhà bằng túi Perlite có lợi ích gì?

Cách nhiệt sàn nhà bằng túi Perlite
Perlite được chứa trong các túi để cách nhiệt sàn nhà

Lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống như vậy có thể tích lũy trong cả mùa hè và mùa đông. Trong mùa đông, sự mất nhiệt qua sàn nhà của một tòa nhà có thể được giảm xuống. Trong khi vào mùa hè, sự khác biệt giữa sàn và nhiệt độ không khí được giảm thiểu. Sự ngưng tụ trên sàn mát sẽ được ngăn ngừa. Điều này đem lại sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng môi trường hiệu quả.

Túi Perlite được đặt dưới lớp gia nhiệt trên sàn nhà

Hệ thống này đặc biệt hữu ích khi sử dụng hệ thống sưởi tỏa nhiệt dưới sàn. Bởi vì khả năng chịu nhiệt của đá Perlite sẽ làm giảm sự mất nhiệt từ tấm gia nhiệt xuống lớp đất. Ngoài ra, đá Perlite ổn định về kích thước dưới các nhiệt độ khác nhau và nó không bị cháy.

Cách nhiệt sàn nhà bằng túi Perlite
Túi Perlite được đặt dưới sàn nhà

Cách nhiệt sàn nhà bằng đá Perlite là một giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí. Đồng thời đây cũng là một giải pháp thân thiện với môi trường. Là một vật liệu cách nhiệt tự nhiên đá Perlite trân châu là nguyên liệu tốt cho công trình của bản. Bạn cần cung cấp sản phẩm đá Perlite chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
Địa chỉ: Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm Tp.HCM, Thủ Đức, Tp.HCM
Website: namix.vn | Email: info@namix.vn
Điện Thoại: 0287 1023489  | Hotline: 0904 003 679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *